Tinh dầu Quế có uống được không?

Tinh dầu Quết thiên nhiên nguyên chất

Tinh dầu quế có nhiều tác dụng, và nhiều người thắc mắc tinh dầu quế có uống được không? Bài viết này sẽ trả lời câu hỏi đó.

Bạn chú ý, mặc dù tinh dầu quế rất tốt, nhưng tuyệt đối không sử dụng tinh dầu quế nguyên chất 100% để ăn, uống hay bôi trực tiếp lên vết thương nhé.

Tinh dầu quế nguyên chất rất nóng, nếu sử dụng không đúng phương pháp, rất có thể bạn sẽ bị bỏng. Phụ nữ và trẻ em càng không nên sử dụng tinh dầu quế nguyên chất.

Bạn có thể sử dụng tinh dầu quế để uống, tuy nhiên như đã nói ở trên, bạn cần pha loãng tinh dầu quế trước khi sử dụng và không nên sử dụng quá 3 giọt một ngày. Cách này phù hợp để gia tăng hoạt động của hệ tiêu hóa và giúp tuần hoàn trong cơ thể tốt hơn, tuy nhiên, cần cân nhắc kỹ trước khi sử dụng, tốt nhất nên tham khảo ý kiến bác sỹ.

Ngoài ra, như các loại tinh dầu khác, cần bảo quản tinh dầu quế ở nơi thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời, cũng cần lưu ý đây kín nắp sau khi dùng. Nếu thực hiện tốt những lưu ý trên thì điều duy nhất quyết định cuối cùng là bạn lựa chọn được 1 lọ tinh dầu chất lượng để sử dụng.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý, khi tinh dầu quế bạn đang sử dụng có mùi và màu sắc lạ bất thường, hãy ngừng ngay việc sử dụng sản phẩm này bởi rất có thể đây là hàng giả hoặc hàng hết hạn sử dụng. Hãy thật tỉnh táo để luôn là khách hàng thông thái bạn nhé.

Kết luận

Tinh dầu Quế UỐNG ĐƯỢC khi pha thật loãng

Với sản phẩm tinh dầu quế Tinh Dầu Nào bán ở các địa điểm uy tín, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì đây là sản phẩm tinh dầu được nhập tận nơi chế biến. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên luôn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Hãy chọn lựa ngay một loại tinh dầu thiên nhiên và đặt hàng online để được giảm giá 5%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *