Đeo khẩu trang có thêm tinh dầu thiên nhiên phòng dịch COVID-19

Việc đeo khẩu trang thông thường chống Virus Corona phòng dịch COVID-19 có hiệu quả nhưng lại còn tạo cảm giác bí bách, khó chịu, gây áp lực cho tinh thần. Tinh Dầu Nào chia sẻ với các bạn cách phòng dịch COVID-19 bằng cách đeo khẩu trang có nhỏ thêm tinh dầu thiên nhiên.

Tinh dầu tăng miễn dịch

Như chúng ta đều biết Tinh dầu thiên nhiên có thể ngăn ngừa virus Corona phòng dịch COVID-19 mặc dù khoa học có thể chưa chứng minh bằng con số cụ thể.

Virus chỉ làm hại được người có hệ miễn dịch yếu như người già và những người có sẵn bệnh. Vì thế việc tăng cường miễn dịch chính là giảm thiểu khả năng bị lây nhiễm.

Hiệu quả khác của tinh dầu lên khẩu trang

Không chỉ có hiệu quả diệt vi khuẩn, khán virus, tinh dầu còn giúp cho:

  • Tinh thần sảng khoái, phấn chấn.
  • Cảm giác tự tin hơn.
  • Cảm giác “dễ thở” hơn.
  • Minh mẫn hơn khi tham gia giao thông.
  • Ấm hơn trong mùa đông giá lạnh.

Nhỏ tinh dầu vào khẩu trang chống virus

Trong mùa dịch, ngoài phải rửa tay bằng xà phòng diệt khuẩn, đeo khẩu trang bạn còn có thể dùng tinh dầu để tăng khả năng kháng khuẩn, tăng cường hệ miễn dịch rất hữu dụng.

Cách dùng đơn giản là nhỏ 1-2 giọt tinh dầu yêu thích trong danh sách trên lên khẩu trang. Chúng sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu, dễ thở và thoải mái hơn khi đeo khẩu trang. Đặc biệt tinh dầu còn giúp bạn tăng khả năng kháng khuẩn, diệt virus gây bệnh.

Kết luận:

Bạn thấy đấy, đôi khi không cứng ngắc phải chờ “có kết quả của khoa học”, mà hãy làm theo tiếng gọi của con tim. “Thà giết nhầm hơn bỏ sót” nên chúng ta hãy cứ nhỏ thêm 1 giọt tinh dầu vào khẩu trang để tăng khả năng miễn dịch với Corona, các bạn nhé!

Tham khảo thêm:

Hãy chọn lựa ngay một loại tinh dầu thiên nhiên và đặt hàng online để được giảm giá 5%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *