Công dụng của tinh dầu Tỏi đối với sức khỏe

Giảm nguy cơ các biến chứng của bệnh thận và bệnh tiểu đường Một nghiên cứu đã đưa ra kết luận, sử dụng tinh dầu tỏi trong 15 ngày có cải thiện đáng kể hoạt động của gan và thận. Ngoài ra, nó còn ngăn chặn các biến chứng của bệnh tiểu đường, bệnh thận, bệnh thần kinh.

Giảm đau tai: Tinh dầu tỏi có khả năng kháng khuẩn, giảm viêm, làm sạch rái tai. Nó còn điều trị các chứng đau tai, ù tai khi bị ho hoặc cảm lạnh gây nên. Sử dụng tinh dầu tỏi rất tốt cho sức khỏe

Kiểm soát  lượng cholesterol: Dầu tỏi làm ức chế tăng cholesterol và làm giảm mảng xơ vữa ở động mạch chủ, giúp hạn chế tình trạng xơ vữa động mạch, bệnh tim và bệnh động mạch vành.

Kiểm soát insulin : Sử dụng dầu tỏi giúp tăng tốc độ bài tiết insulin, đồng thời nó cũng làm tăng độ nhạy insulin và cải thiện đường huyết.

Giúp giảm tổn thương oxy hóa gây ra do nicotine và lipid peroxidation.

Làm ức chế  sản sinh khối u và làm giảm nguy cơ nhiễm trùng.

Điều trị nấm móng :  Ngâm một miếng bông trong dầu tỏi và thoa nó lên móng bị nấm. Allicin, một thành phần kháng nấm trong tỏi có tác dụng ức chế sự tăng trưởng nấm, do vậy hỗ trợ trong việc điều trị nhiễm nấm một cách tự nhiên.

Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể bảo vệ hô hấp, chống ung thư dạ dày và ung thư da, làm chậm quá trình lão hóa, làm giảm viêm đau xương khớp, trị đầy bụng, khó tiêu…

Đối với nhan sắc: Dùng tinh dầu tỏi làm đẹp rất hiệu quả sử dụng tinh dầu tỏi giúp bạn giảm mỡ bụng, duy trì vóc dáng hoàn mỹ. Tác dụng của tinh dầu tỏi là làm giảm mỡ bụng hiệu quả là do hoạt chất sunfit có khả năng ức chế Co-enzym A kìm hãm tổng hợp cholesterol, chống tích tụ cholesterol tại gan một cách trực tiếp do đó làm sạch mỡ trong gan nhanh chóng.

Hãy chọn lựa ngay một loại tinh dầu thiên nhiên và đặt hàng online để được giảm giá 5%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *